BỆNH VIỆN PHYATHAI NAWAMIN

Thành lập:

Được thành lập năm 1976 Hệ thống bệnh viện Phyathai được thành lập năm 1976, bao gồm Bệnh viện Phyathai 1, Bệnh viện Phyathai 2 nằm ở Bangkok và Bệnh viện Phyathai 3 nằm ở Thonburi, cũng như Phyathai Sriracha và Phyathai Nawamin. Hệ thống bệnh viện Phyathai nằm trong top 10 bệnh viện tốt nhất tại Thái Lan.

 

Dịch vụ:

Toàn bộ mạng lưới bệnh viện Phyathai có nhiều dịch vụ bao gồm hầu hết các khu vực y tế, bao gồm: trung tâm phẫu thuật tổng quát, trung tâm y khoa, trung tâm phụ nữ, trung tâm nhi khoa, trung tâm tim, trung tâm não và cột sống, trung tâm bệnh tiểu đường , Trung tâm mắt, tai, mũi, họng, trung tâm cơ xương, trung tâm tiêu hóa, trung tâm vú vv

Bệnh viện Phyathai Nawamin nằm trong chuỗi 5 bệnh viện của hệ thống bệnh viện Phyathai, nằm trên đường Nawamnin. Mục tiêu của bệnh viện là phấn đấu để cung cấp mức độ chăm sóc chuyên nghiệp cao nhất thông qua các dịch vụ y tế chất lượng.

Nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình

 

 

Bệnh viện Phyathai 1 cung cấp tất cả các loại dịch vụ bệnh viện cho bệnh nhân người ngoại trú. Bệnh viện Phyathai 2 sử dụng thiết bị và công nghệ y tế mới nhất, và có một phòng phẫu thuật lai tạo điều kiện cho phẫu thuật não và tim. Bệnh viện Phyathai 3 được xây dựng để phục vụ bệnh nhân trong khu vực Thonburi và cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện. Phyathai Nawamin nhắm vào khu vực Nawamin và có một đội ngũ dịch vụ phục vụ khách hàng quốc tế. Phyathai Siracha nằm ở Chonburi, bên ngoài Bangkok, và nổi tiếng với những người nghỉ hưu ở Pattaya.

 

Cơ sở vật chất và chứng chỉ:

Bệnh viện Phyathai Nawamin có 250 giường bệnh, cung cấp dịch vụ xuất sắc, chất lượng chăm sóc và điều trị chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, 14001, 18001 và HACCP. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ y tế với các tiện nghi hiện đại và được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ tiên tiến .

Cơ sở hiện đại

 Phòng riêng cho bệnh nhân và người nhà

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bamboos medical tourism sẽ giới thiệu, cung cấp các thông tin đầy đủ, hữu ích về các bệnh viên uy tín ở châu Á: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, … tới quý khách hàng để quý khách hàng có lựa chọn điều trị phù hợp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: A305, toà nhà T&T Riverside, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 8 866 12 555

Email: contact@bamboos.vn