BỆNH VIỆN QUỐC TẾ BUMRUNGRAD THÁI LAN

(Bumrungrad International Hospital)

Thành lập và phát triển

Bumrungrad International là bệnh viện đa khoa quốc tế được thành lập tại trung tâm Băng cốc, Thái Lan, vào năm 1980. Đây là một trong những bệnh viện tư nhân lớn nhất Đông Nam Á, với 580 giường và hơn 30 trung tâm chuyên khoa. Bumrungrad International cung cấp các dịch vụ chăm sóc chẩn đoán, điều trị và chuyên sâu tiên tiến nhất.

Bumrungrad International phục vụ 1,1 triệu bệnh nhân mỗi năm, bao gồm hơn 400.000 bệnh nhân quốc tế.

 

Thuộc Top 10 bệnh viện tốt nhất thế giới

 1. Johns Hopkins Hospital, Baltimore Mỹ
 2. Chris Hani Baragwanath Hospital, Johannesburg Nam Phi
 3. Stanford Hospitals and Clinics, Mỹ
 4. Great Ormond Street Hospital, London Anh
 5. University of Texas MD Anderson Cancer Centre, Houston Mỹ
 6. Harvard Medical School, Boston Mỹ
 7. Karolinska Hospital, Stockholm, Thụy Điển
 8. The Priory, Anh
 9. Bumrungrad International Hospital, Băng cốc, Thái Lan
 10. Cedars-Sinai Medical Center, Los Angeles Anh

Thứ hạng của mười bệnh viện hàng đầu này đã được thực hiện sau khi hoàn thành cuộc điều tra về cơ sở vật chất, công nghệ y tế và sự tiện nghi.

 

Địa điểm nổi tiếng trên thế giới dành cho du lịch chữa bệnh

Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad cung cấp dịch vụ chữa trị cho hơn 400.000 bệnh nhân du lịch y tế mỗi năm. Với bầu không khí và sự sang trọng của khách sạn 5 sao, bệnh viện đã được quốc tế hoan nghênh và công nhận. Bệnh viện xếp thứ 9 trong 10 bệnh viện hàng đầu trên thế giới.

Không gian được thiết kế như trong khu nghỉ dưỡng cao cấp

 

Chứng nhận quốc tế về chất lượng

Bumrungrad là bệnh viện châu Á đầu tiên được công nhận bởi Joint Commission International (JCI), một phân nhánh quốc tế của tổ chức đánh giá và công nhận các bệnh viện Hoa Kỳ. Danh sách kiểm tra của họ bao gồm hơn 350 tiêu chuẩn, cho tất cả mọi thứ từ vệ sinh phẫu thuật và thủ thuật gây mê đến các hệ thống tại chỗ cho nhân viên y tế và y tá. JCI cử một nhóm đánh giá lại bệnh viện trong khoảng thời gian 3 năm. Bumrungrad lần đầu tiên được công nhận vào năm 2002, được công nhận lại vào năm 2005, 2008, 2011, 2014 và 2017.

Trang thiết bị hiện đại

 

Giường bệnh cao cấp với các chỉ số theo dõi.

 

Phòng giành cho bệnh nhân và người nhà

 

 

Sơ đồ liên kết

 • Bệnh viện quốc tế Bumrungrad (Bumrungrad international hospital)

 • Trung tâm chăm sóc sức khỏe Vitalife (Vitalife wellness center)

Vitallife dẫn đầu trong chăm sóc sức khỏe và chống lão hóa trong hơn 15 năm, là những nơi tiên phong trong công tác phòng chống và sống khỏe mạnh. Vitallife là một phần của Bệnh viện Bumrungrad, một trong những bệnh viện hàng đầu trên thế giới, điều trị hơn một triệu bệnh nhân mỗi năm. Các bác sĩ, y tá và chuyên viên chăm sóc sức khỏe đã đưa Bumrungrad trở thành một tổ chức dẫn đầu được công nhận trên khắp thế giới.

 • Bệnh viện UB Songdo (UB Songdo)

Kể từ khi khai trương năm 2007, UB Songdo đã tăng gấp đôi lượng bệnh nhân ngoại trú và bổ sung thêm nhiều dịch vụ. Bác sĩ có kinh nghiệm tham gia bệnh viện để chữa trị cho bệnh nhân trong những lĩnh vực chuyên môn đặc biệt như: Phẫu thuật tổng quát, Tim mạch, Tiết niệu, Phẫu thuật thẩm mỹ, Sinh sản.

 

Địa chỉ

33 Sukhumvit Soi 3 Khlong Toei Nuea, Wattana Bangkok 10110, Thái Lan.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bamboos medical tourism sẽ giới thiệu, cung cấp các thông tin đầy đủ, hữu ích về các bệnh viên uy tín ở châu Á: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, … tới quý khách hàng để quý khách hàng có lựa chọn điều trị phù hợp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: A305, toà nhà T&T Riverside, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 8 866 12 555

Email: contact@bamboos.vn