BỆNH VIỆN KASEMRAD SRIBURIN

 

Giới thiệu chung

Bệnh viện Kasemrad Sriburin là bệnh viện đa khoa tư nhân đa chuyên ngành ở tỉnh Chiangrai, nằm ở phía bắc Thái Lan gần Chiangmai, được thành lập vào năm 1993. Đây là một trong những bệnh viện quan trọng nhất trong tỉnh, thuộc nhóm bệnh viện Kasemrad có trụ sở tại Băng cốc. Bệnh viện phục vụ người dân ở Chiengrai, gần các tỉnh và khách quốc tế bao gồm khách du lịch.

 

Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

 

Cơ sở vật chất

Bệnh viện bao gồm 120 giường, dịch vụ xe cấp cứu 24 giờ, được cung cấp bởi các chuyên gia và thiết bị chẩn đoán công nghệ cao, như quét CT 64 dãy, siêu âm 4 chiều, chụp quang tuyến vú, siêu âm tim, chẩn đoán và điều trị phẫu thuật nội soi trong các chuyên ngành khác nhau. Bệnh viện cũng bao gồm trung tâm chăm sóc sức khỏe Wellness center, trung tâm thẩm mỹ KAC laser and esthetic center, trung tâm nha khoa, phòng dành riêng cho trẻ nhỏ, đơn vị chăm sóc đặc biệt được trang bị tốt, vật lý trị liệu. Bệnh viện cung cấp nhiều loại phòng cho bệnh nhân trong đó có đơn vị 8 giường, phòng đơn – hạng sang, VIP.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bamboos medical tourism sẽ giới thiệu, cung cấp các thông tin đầy đủ, hữu ích về các bệnh viên uy tín ở châu Á: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, … tới quý khách hàng để quý khách hàng có lựa chọn điều trị phù hợp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: A305, toà nhà T&T Riverside, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 8 866 12 555

Email: contact@bamboos.vn