CHIANGMAI RAM HOSPITAL

Giới thiệu chung

Chiangmai Ram Hospital là bệnh viện cao cấp của một trong những tập đoàn lớn nhất và uy tín nhất trong lĩnh vực Y tế tại Thái Lan- Tập đoàn Pamkhamhaeng.

Tập đoàn Ramkhamhaeng có nguồn lực mạnh mẽ, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp đã cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng quốc tế với giá cạnh tranh đáng kể. Yếu tố này kết hợp cùng với truyền thống mến khách lâu đời của người Thái đã giúp bệnh viện Chiangmai Ram nhận được sự tin tưởng của chính người dân Thái cũng như bệnh nhân trong trong khu vực và quốc tế.

Bệnh viện Chiangmai Ram là bệnh viện tư nhân với tiêu chuẩn chất lượng cao với cơ sở, thiết bị hiện đại. Bác sĩ và y tá hiểu sâu rộng về công tác bệnh viện, chăm sóc bệnh nhân và điều trị.

Cở sở hạ tầng của bệnh viện

Mục tiêu hàng đầu của bệnh viện Chiangmai Ram là cung cấp cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cùng với những chuyên gia được đào tạo sâu và thiết bị được cập nhật dựa trên tiêu chuẩn ISO 9002.

Chứng nhận chất lượng quốc tế

Năm 2009, Chiangmai Ram đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế  JCI ( Joint Commission Internatianal). Chứng nhận chất lượng này thể hiện sự xuất sắc trong việc cam kết và đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế về chăm sóc bệnh nhân.

Bệnh viện Chiangmai Ram là bệnh viện chất lượng quốc tế đầu tiên ở phía Bắc Thái Lan và là một trong hai trăm bệnh viện trên thế giới đạt chứng chỉ JCI.

7 lí do để Chiangmai Ram nhận được chứng chỉ quốc tế JCI

  1. Sử dụng khoa học và công nghệ để tăng cường khả năng chuẩn đoán và điều trị tốt hơn.

Phòng khám chữa bệnh với trang thiết bị hiện đại

  1. Mỗi bệnh nhân đều nhận được sự chăm sóc và dịch vụ tốt nhất
  2. Bác sĩ, nhân viên đạt tiêu chuẩn cao

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo, đạt những giải thưởng và danh hiệu danh giá, chất lượng ngang bằng với tiêu chuẩn của Mĩ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

  1. Bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu

Phòng riêng cho bệnh nhân

  1. Làm việc cùng nhau để đạt được tiêu chuẩn cao hơn
  2. Thực hiện những chăm sóc y tế hiệu quả dựa trên bằng chứng lâm sàng
  3. Thực hành những chăm sóc y tế an toàn và không có lỗi.