RSU CLINIC

 

Thành lập

RSU Healthcare thuộc Đại học Rangsit, được thành lập vào năm 2003, dưới sự hướng dẫn của Hiệu trưởng Đại học Dr. Arthit Ourairat.

 

Cơ sở, dịch vụ

RSU Healthcare tích hợp các trung tâm:

  • Trung tâm y tế RSU
  • Trung tâm Mắt RSU
  • Trung tâm Nha khoa RSU
  • Trung tâm chăm sóc sắc đẹp RSU Pimtara Estetica

Thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật

Các dịch vụ và cơ sở của trung tâm tương đương với các bệnh viện ngoại trú (OPD) của các bệnh viện hàng đầu, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn giúp bệnh nhân chăm sóc sức khỏe tốt nhất. RSU Healthcare nằm ở trung tâm của thành phố, thuận tiện cho việc đi lại, gần ga tàu điện trên cao Phrom Phong và ga tàu điện ngầm MRT Sukhumvit.

Không gian được thiết kế hiện đại

Ngoài việc chăm sóc y tế, RSU Healthcare cũng hướng đến sự hài lòng tối đa của tất cả khách hàng bởi sự quan tâm và chăm sóc chặt chẽ của nhân viên y tế. Hơn nữa, trung tâm cũng tập trung vào việc giới thiệu các phương pháp tiếp cận mới trong chăm sóc sức khỏe tổng hợp, bao gồm các hướng dẫn về phòng chống bệnh và lập kế hoạch cuộc sống lành mạnh.

Trung tâm cung cấp các gói kiểm tra sức khỏe (Heath check up package) cho từng lứa tuổi: dưới 30 tuổi, 30-40 tuổi, 41-50 tuổi, trên 50 tuổi để rà soát, phát hiện các nguy cơ sức khỏe, từ đó có thể phòng chống, chữa trị kịp thời. Ngoài ra, trung tâm còn có các gói kiểm tra sức khỏe cho cặp đôi, kiểm tra các bệnh lây qua đường tình dục, đây cũng là các kiểm tra cần thiết và rất có ích trong cuộc sống ngày nay, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cả đối phương.

Địa chỉ: 571 RSU Tower, Sukhumvit 31, Klongton Nua, Wattana, Băng Cốc 10110, Băng Cốc, Thái Lan.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bamboos medical tourism sẽ giới thiệu, cung cấp các thông tin đầy đủ, hữu ích về các bệnh viên uy tín ở châu Á: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, … tới quý khách hàng để quý khách hàng có lựa chọn điều trị phù hợp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: A305, toà nhà T&T Riverside, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 8 866 12 555

Email: contact@bamboos.vn