Xu hướng thực hiện thụ tinh nhân tạo ở Thái Lan hiện nay không còn quá xa lạ đối với nhiều cặp vợ chồng Việt Nam bị vô sinh, hiếm muộn. Theo đánh giá của các chuyên gia y tế thế giới, Thái Lan là nước có ngành y tế phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn với các giải pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sau đây là 6 lí do tại sao nhiều người  chọn đến Thái Lan để thụ tinh nhân tạo:

1. Thái Lan sở hữu các trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm hiện đại

RAMINDRA CENTER

Nếu như các trung tâm thụ tinh ống nghiệm trong nước còn gặp phải nhiều hạn chế trong quá trình chẩn đoán và điều trị vô sinh do những thiếu thốn về trang thiết bị, cơ sở vật chất, thì các cơ sở điều trị vô sinh uy tín tại Thái Lan đều được xây dựng theo mô hình trung tâm thụ tinh ống nghiệm quốc tế với hệ thống phòng nghiên cứu và nuôi cấy phôi hiện đại, cùng hệ thống cơ sở vật chất tương đương các quốc gia phát triển trên thế giới. Hiện tại, Thái Lan có hơn 58 bệnh viện tư nhân được ủy ban liên hợp quốc tế – Joint Commission International (JCI) công nhận, đây được coi là tiêu chuẩn vàng của các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn Thế Giới và Thái Lan là nước có số bệnh viện đạt chuẩn nhiều nhất trong khu vực Đông Nam Á.

2. Các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hàng đầu

https://www.safefertilitycenter.com/wp-content/uploads/2016/07/Embryo-Lab-SFC.jpg

Thái Lan được coi là nơi có các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hàng đầu và một số kỹ thuật đó Việt Nam chưa có thực hiện được.

Hiện nay một số trung tâm thụ tinh nhân tạo tại Thái Lan (Bumrungrad Hospital, Safe Fertility Clinic, …) đã thực hiện được tất các các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất trên thế giới như: Kỹ thuật chuẩn đoán tiền chuyển phôi (PGD) và (Micro Array), nuôi trứng trưởng thành trong ống nghiệm. Đây là các kỹ thuật rất ít cơ sở y tế trong khu vực có thể thực hiện được, và việc thực hiện những kỹ thuật này ở Việt Nam còn hạn chế do thiếu thốn về cơ sở vật chất và điều kiện chuyên môn.

3. Tỉ lệ thành công cao

Vì sao nên thụ tinh ống nghiệm ở Thái Lan 6

Tỉ lệ thành công của thụ tinh nhân tạo đó là điều được các cặp vợ chồng quan tâm nhất. Thụ tinh nhân tạo ở Thái Lan sẽ tăng tỉ lệ thành công cao hơn, bởi tại Thái Lan có áp dụng kỹ thuật tiền chuyển phôi là PGD và Micro Array, kỹ thuật này sẽ giúp giảm nguy cơ xảy thai tối đa.

4. Kiểm tra được phôi bất thường để loại trừ bệnh, dị tật

Áp dụng công nghệ PGD và Micro Array, các trung tâm thụ tinh ống nghiệm tại Thái Lan có thể loại bỏ nguy cơ mắc hơn 2000 bệnh di truyền và dị tật bật sinh liên quan đến rối loạn nhiễm sắc thể, đảm bảo thai nhi ra đời khỏe mạnh hoàn hảo nhất.

5. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

OUR DOCTORS

Song song với các thiết bị hỗ trợ sinh sản hiện đại, Thái Lan còn có các chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Rất nhiều nhân viên y tế của Thái Lan đạt được các bằng cấp chuyên nghiệp của EU và Hoa Kỳ. Các bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các hội nghị thế giới về vô sinh hiếm muộn, để nâng cao chuyên môn và tay nghề.

6. Dịch vụ đa dạng

https://www.safefertilitycenter.com/wp-content/uploads/2015/11/OR-SFC01-1.jpg

Hầu hết các bệnh viện tại Bangkok đều cung cấp rất nhiều các dịch vụ đặc biệt cho người nước ngoài, có nhân viên hỗ trợ giao tiếp được bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bên cạnh tiếng Anh nhằm đáp ứng nhu cầu toàn cầu hóa vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Bamboos Medical Tourism đang liên kết với những cơ sở y tế  về thụ tinh nhân tạo hàng đầu Thái Lan, sẵn sàng cung cấp các thông tin đầy đủ và hữu ích về phương pháp thụ tinh nhân tạo cũng như kết nối bệnh viện-khách hàng. Nếu bạn đang cần hỗ trợ hãy liên lạc với chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: A305, toà nhà T&T Riverside, 440 Vĩnh Hưng, Hà Nội
Số điện thoại: (+84) 8 866 12 555
Email: contact@bamboos.vn