Những năm gần đây, xu hướng làm đẹp tại Việt Nam mang phong cách Hàn Quốc được phái đẹp ưu tiên lựa chọn bởi sự dịu dàng và nhẹ nhàng từ đường nét khuôn mặt cho đến phong cách trang điểm. Tuy nhiên vẻ đẹp lai giữa Á Đông và phong cách Châu Âu-  vẻ đẹp nổi bật dễ dàng nhận thấy qua hình ảnh của các cô gái Thái, vẫn luôn là sự mong muốn, thu hút đối với chị em châu Á. Chính vì vậy, xu hướng phẫu thuật theo phong cách xứ sở Chùa Vàng đang dần được phái đẹp ghi nhận và ưa chuộng một cách rầm rộ, đặc biệt tại Việt Nam, bởi chính sự tự nhiên và vô cùng sang trọng.
Hãy cùng Bamboos Medical Tourism chiêm ngưỡng vẻ đẹp lai Tây này!

Khác với phong cách  Hàn Quốc, chuẩn mực nét đẹp được người Thái Lan lựa chọn là phong cách lai tây hiện đại và cá tính, hơn thế nữa những đường nét trên khuôn mặt cần phải được chỉnh sửa một cách thật tự nhiên. Người Thái có nói nếu một khuôn mặt sau khi trải qua phẫu thuật thẩm mỹ mà bị nhân xét là “đơ” thì đó gọi là một ca phẫu thuật thất bại.

Những xu hướng phẫu thuật chuẩn Thái

Dáng mũi 360 độ – sự kết hợp hoàn hảo của S-Line và L-Line

Đầu tiên phải kể đến lông mày sắc sảo được phun phẩy sợi tỉ mỉ cùng với sống mũi cao tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt. Nâng mũi kiểu Thái là sự kết hợp hài hoà giữa nâng mũi S-line (du nhập từ Hàn Quốc với sống mũi có độ võng mềm mại, phần sống giữa mắt không nhô lên quá nhiều tạo cảm giác tự nhiên) và L-line (dáng mũi châu Âu với sống mũi cao, thanh, thẳng tắp và sắc sảo. 

Dáng mũi kiểu Thái là dáng mũi duy nhất cao nhưng không áp dụng tỉ lệ vàng như S-line nhưng cũng không quá thô cứng như L-line, mà có sự phóng khoáng hơn và còn được gọi là dáng mũi 360 độ. Chính điều này đã tạo nên sự nhẹ nhàng của nét đẹp Á Đông cũng như sự hiên đại sắc sảo lai Tây trên cùng một khuôn mặt.

Dáng mũi kiểu Thái xuất phát từ vẻ đẹp quyến rũ của những hot girl Thái có sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi tròn, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi thuôn nhỏ hình hạt chanh, phù hợp với khuôn mặt và vẻ đẹp của người con gái Việt.

Đôi mắt hai mí sâu và quyến rũ

Để đáp ứng nhu cầu và xu thế làm đẹp của phụ nữ Thái, các bác sỹ đầu ngành thẩm mỹ tại Thái Lan luôn chú trọng trong việc xây dựng nên một vẻ đẹp tự nhiên trên khuôn mặt. Điểu đó được thể hiện rõ nhất qua đôi mắt sâu hút hồn, sắc sảo của các cô gái xứ Chùa Vàng.

Sự khác biệt giữa nhấn mí kiểu Thái Lan và Hàn Quốc

Khác với xu hướng thẩm mỹ trong trẻo dễ thương của Hàn Quốc, vẻ đẹp chuẩn mực của Thái Lan là sự tự nhiên nhưng không kém phần quyến rũ.

Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về phong cách thẩm mĩ Thái Lan và tìm được những lựa chọn mới phù hợp với bản thân mình.

Bamboos Medical Toursim liên kết với Doctor A to Z- Công ty hỗ trợ Y tế lớn nhất Thái Lan giúp kết nối khách hàng có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ với các bác sỹ hàng đầu trong hệ thống 56 bệnh viện chất lượng quốc tế tại đây. Với thế mạnh liên kết với các bệnh viện có hệ thống thiết bị, công nghệ chất lượng cao, Bamboos Medical Tourism cam kết hỗ trợ bệnh nhân một cách hiệu quả trên hành trình tìm kiếm một vẻ đẹp hài hoà chuẩn Thái và ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Liên tục cập nhật website và fanpage để có thêm chi tiết về các chương trình ưu đãi của Bamboos.

Mọi thông tin xin liên hệ: 
Công ty Bamboos Medical Tourism 
Địa chỉ: A305, toà nhà T&T Riverside, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. 
Số điện thoại: (+84) 8 866 12 555 
Email: contact@bamboos.vn