Trong những năm gần đây, nhu cầu về phẫu thuật âm đạo như Trẻ hóa âm đạo, Phẫu thuật môi âm hộ….liên tục tăng. Lí do giải thích cho hiện tượng này khá đơn giản và dễ hiểu: Chính bởi vì nữ giới ngày càng được tiếp cận thông tin nhanh hơn, nhiều hơn, cập nhật được những lựa chọn, giải pháp mới cho bản thân và hơn nữa, họ cũng bắt đầu quan tâm, ưu tiên sức khỏe sinh sản và hạnh phúc cuộc sống.

Theo khảo sát, 3 lí do chính khiến phụ nữ muốn thực hiện phẫu thuật âm đạo gồm:

Họ làm vì chính bản thân họ. Điều này vô cùng dễ hiểu. Rất nhiều người trong chúng ta, kể cả phụ nữ hay đàn ông đều cố gắng ăn uống điều độ, tập thể dục và cố gắng chăm sóc bản thân, và phẫu thuật âm đạo không có sự khác biệt với những điều này. Có thể nói lựa chọn điều này giống như làm một việc khiến chúng ta nhìn đẹp hơn, cảm thấy tốt hơn, thúc đẩy sự tự tin của chúng ta và khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc.

Họ làm vì những lí do liên quan tới quan hệ tình dục. Điều này có thể xếp vào lí do thứ nhất, nhưng đặc biệt, nhiều phụ nữ thực hiện trẻ hóa âm đạo để lấy lại cảm giác và sự kích thích trong khi quan hệ. Không quá khi nói rằng quan hệ tình dục rất quan trọng, một số cặp đôi không có cảm giác trong sinh hoạt giường chiếu gây ảnh hưởng xấy đến nối quan hệ của họ trong cuộc sống.

Họ làm vì lí do sức khỏe. Ảnh hưởng của sinh đẻ, di truyền và quá trình lão hóa gây nên những vấn đề cho phụ nữ. Một số phụ nữ gặp phải tình trạng rơi băng vệ sinh ra ngoài, mô lồi ra, vấn đề tiểu tiện, cảm giác không thoải mái khi mặc quần áo bó như quần yoga, và khó khăn một vài hoạt động thể chất. Phẫu thuật âm đạo và âm hộ giúp giải quyết những vấn đề họ đang gặp phải, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nhằm đáp ứng nhu cầu này của phái đẹp, Bamboos Medical Tourism đã tiến hành hợp tác độc quyền với AtoZ Thailand và hơn 20 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Thái Lan đưa ra các gói tư vẫn và hỗ trợ phẫu thuật trẻ hoá âm đạo bao gồm: thu nhỏ âm đạo, sửa môi âm hộ, nâng hai đôi môi, làm hồng âm đạo, nâng điểm G, và vá màng trinh.

“Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, Bamboos Medical Tourism sẵn sàng cung cấp các thông tin đầy đủ, hữu ích về thẩm mĩ vùng kín cũng như giới thiệu, kết nối khách hàng với những cơ sở thẩm mĩ hàng đầu châu Á tại Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore”
-Bamboos Medical Tourism-

Liên tục cập nhật website và fanpage để có thêm chi tiết về các chương trình ưu đãi của Bamboos Medical Tourism.


Mọi thông tin xin liên hệ Bamboos Medical Tourism để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. 
Công ty Bamboos Medical Tourism 
A305, toà nhà T&T Riverside, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội 
Số điện thoại: (+84) 8 86612 555 
Fanpage: Bamboos Medical Tourism 
Email: contact@bamboos.vn