Gần đây, nhiều chị em phụ nữ đã nghe nói, tìm hiểu và lựa chọn phẫu thuật Trẻ hóa âm đạo.  Đây là một phẫu thuật kéo dài từ 1-2 giờ nhằm mục đích thu gọn cơ bên ngoài, bên trong và cấu trúc của âm đạo, nhờ đó tăng khả năng co dãn và điều khiển của cơ âm đạo. Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo giải quyết vấn đề giãn âm đạo,tình trạng này thường là hậu quả của sinh nở và lão hóa. Bên cạnh những thông tin cơ bản về quá trình đã đề cập trong những bài viết trước, trong bài viết này Bamboos Medical Toursim sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin có thể bạn chưa biết:

Trẻ hóa âm đạo không chỉ vì “quan hệ”. Có rất nhiều lí do để phụ nữ chọn Trẻ hóa âm đạo, rất nhiều trong số đó không liên quan tới vấn đề “quan hệ”. Một vài lí do khác bao gồm: Sự rơi ra của cốc, băng vệ sinh khi dùng; mô sẹo xung quanh âm đạo gây đau và cảm giác mắc kẹt trong khi quan hệ tình dục; nghe thấy âm thanh “popping” trong khi tập những động tác yoga hoặc khi đi bộ; gặp vấn đề về tiểu tiện…

Trẻ hóa âm đạo mang lại cảm giác tình dục tốt hơn. Trẻ hóa âm đạo làm cho âm đạo nhỏ lại, tăng sự cọ xát, tăng kích thích trong khi quan hệ tình dục, đem lại cho bạn “cảm giác hài lòng’. Những báo cáo nghiên cứu đã chỉ ra 83%- 90% bệnh nhân trẻ hóa âm đạo cho biết đạt được kết quả “sinh hoạt vợ chồng” tốt hơn, người phụ nữ cảm giác tự tin hơn, trẻ trung hơn.

Bạn cần được thực hiện Trẻ hóa âm đạo bởi các chuyên gia. Phẫu thuật Trẻ hóa âm đạo lí tưởng sẽ được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thuộc chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mĩ âm đạo. Bệnh nhân nên tìm kiếm những chuyên gia đã tiến hành hàng trăm hoặc hàng nghìn ca phẫu thuật Trẻ hóa âm đạo, là những người đã hết sức quen thuộc với những cấu trúc khác nhau của âm đạo và hiểu nhu cầu của bệnh nhân để có được kết quả tốt nhất cả về mặt thẩm mĩ và chức năng.

Đây là một khoản đầu tư dài hạn. Nếu bạn không sinh thường đứa trẻ nào khác, kết quả sẽ duy trì lâu dài. Mặc dù, âm đạo vẫn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi quá trình lão hóa tự nhiên nhưng sẽ không bao giờ bị tình trạng xấu như trước phẫu thuật.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về loại hình phẫu thuật này để giải quyết vấn đề của mình, hãy liên lạc với Bamboos Medical Tourism.

“Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, Bamboos Medical Tourism sẵn sàng cung cấp các thông tin đầy đủ, hữu ích về thẩm mĩ vùng kín cũng như giới thiêu, kết nối khách hàng với những cơ sở thẩm mĩ hàng đầu châu Á tại Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore”
– Bamboos Medical Tourism-


Mọi thông tin xin liên hệ: 
Công ty Bamboos Medical Tourism 
Địa chỉ: A305, toà nhà T&T Riverside, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. 
Số điện thoại: (+84) 8 866 12 555 
Email: contact@bamboos.vn