Nếu được thực hiện chuẩn xác bởi những chuyên gia y tế được đào tạo kĩ càng và có kinh nghiệm, phẫu thuật trẻ hóa âm đạo là một phẫu thuật đem lại nhiều lợi ích cho những phụ nữ đang vật lộn với những vấn đề liên quan tới chức năng tình dục và tình trạng mất tự chủ tiểu tiện mức độ trung bình.

Cũng như bất kì phẫu thuật nào khác, Trẻ hóa âm đạo cũng tồn tại số nguy cơ.  Tuy nhiên, tỉ lệ biến chứng có ảnh hưởng kéo dài được ghi trong các tài liệu, nghiên cứu là rất ít, các nguy cơ cần phòng tránh trong Trẻ hóa âm đạo bao gồm: Sự thay đổi kéo dài về cảm giác, sẹo,  cảm giác đau và nhiễm trùng.

Nhiều nguy cơ trong số đó hoàn toàn có thể phòng tránh nếu bạn chọn đúng bác sĩ, những người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiện với những ca thành công trong thực tế và bạn cảm giác thoải mái để thảo luận về vấn đề cũng như mong muốn của mình.

Chọn những bác sĩ uy tín cho phẫu thuật của bạn.

Bạn nên chọn một bác sĩ có thể trả lời câu hỏi của bạn một cách chi tiết, đầy đủ nhất có thể. Để trước khi vào phòng phẫu thuật bạn hiểu được cặn kẽ những nguy cơ có thể, những bước nào bác sĩ đang làm để tránh những nguy cơ đó, và có được một hình dung thực tế về cơ quan sinh dục của bạn sẽ trông như thế nào, cảm giác như thế nào sau phẫu thuật.

Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo giống như một trong số ít mua bán bạn không thể chi trả cho một lựa chọn có giá rẻ hoặc thiếu chuyên môn để phải nhận những hậu quả về sau. Lựa chọn đúng bác sĩ là yếu tố quan trọng để đảm bảo quá trình này thành công. Không ai nghĩ rằng họ nên đánh bạc với sức khỏe của mình chỉ để tiết kiệm chút tiền.

Bamboos Medical Tourism là đại diện tại Việt Nam của những bệnh viện nổi tiếng hàng đầu Châu Á tại Thái Lan, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, trình độ cao sẵn sàng cung cấp những thông tin hữu ích, đầy đủ về Trẻ hóa âm đạo cũng như giúp bạn kết nối với những bác sĩ hàng đầu trong hệ thống bệnh viện của chúng tôi. Đừng ngần ngại chia sẻ vấn đề của bạn với Bamboos Medical Tourism.


Mọi thông tin xin liên hệ Bamboos Medical Tourism để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. 
Công ty Bamboos Medical Tourism 
A305, toà nhà T&T Riverside, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội 
Số điện thoại: (+84) 8 86612 555 
Fanpage: Bamboos Medical Tourism 
Email: contact@bamboos.vn