Chairman’s message

Thân gửi các khách hàng của Bamboos,

 

Bamboos Medical Tourism được thành lập bởi đội ngũ các chuyên gia trong ngành y tế, dược phẩm và du lịch với vai trò là một công ty du lịch chữa bệnh. Chúng tôi mong muốn được kết nối bệnh nhân Việt với y tế Thế giới. Với mô hình và công nghệ kết nối với các bệnh viện lớn hàng đầu trên thế giới, Bamboos cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ chữa bệnh về nhiều lựa chọn và mức giá khác nhau một cách nhanh chóng và chất lượng tốt nhất.

 

Bên cạnh đó, với sứ mệnh mang y học cổ truyền Việt Nam ra thế giới để sánh vai với các cường quốc năm châu, Bamboos đã và đang để xây dựng một mô hình dịch vụ nghỉ dưỡng kết hợp với điều trị bệnh bằng phương pháp cổ truyền cho khách hàng trong và ngoài nước tại các khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Khách hàng sẽ không chỉ được chọn lựa để hòa mình cùng với thiên nhiên tại nơi yêu thích mà còn được tham gia các liệu trình phục hồi sức khỏe để luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

 

Kể từ khi thành lập đến nay, Bamboos luôn không ngừng nỗ lực xây dựng danh tiếng tốt để xứng đáng với vai trò là một trong những công ty tiên phong về du lịch chữa bệnh tại Việt Nam. Không những thế, Bamboos còn không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Giáo sư Vũ Văn Đẩu

Chủ tịch HĐQT