Giới thiệu phẫu thuật thẩm mĩ Thái Lan

Phẫu thuật thẩm mĩ Thái Lan

Du lịch kết hợp với phẫu thuật thẩm mĩ đang trở thành một làn sóng tại nước láng giềng Thái Lan của chúng ta. Năm 2016, đất nước này đã đón tới 2,4 triệu lượt khách trong mảng này, ước tính mang lại hơn 4 tỷ USD cho Thái Lan mỗi năm. Uy tín của Thái Lan trong lĩnh vực Y tế nói chung và thẩm mĩ nói riêng đang ngày càng được khẳng định bằng chất lượng và giá cả canh tranh.

Bên cạnh đó Thái Lan cũng nổi tiếng có phong cảnh đẹp, văn hóa độc đáo, đồ ăn ngon phương tiện di chuyển, đi lại thuận tiện, nhiều trung tâm mua sắm khổng lồ nên sẽ đáp ứng được nhu cầu đi chơi – thăm quan – mua sắm. Đặc biệt, tổ hợp bệnh viện nằm trong các khu resort hạng sang như Phuket, Băng Cốc phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng trong thời gian chờ cắt chỉ, phục hồi dưới sự dám sát tỉ mỉ của bác sĩ và nhân viên Y tế tại đây. Chính những điều này giúp Thái Lan thu hút bệnh nhân hơn nữa.

Nếu bạn đã xem “Let me in Thai Lan” thì bạn sẽ thấy bác sĩ phẫu thuật tại Thái Lan giống như những “nhà phù thủy”.

Trước phẫu thuật

Sau phẫu thuật

Trước phẫu thuật

Sau phẫu thuật

Phản ứng của một khán giả

 

Nếu nhược điểm của phẫu thuật Hàn Quốc là tạo hình dễ giống nhau, thì thẩm mĩ Thái Lan khắc phục được điều này. Bác sĩ sẽ giữ những nét đẹp riêng của từng khách hàng, tư vấn thiết kế phẫu thuật phù hợp cho từng người theo phong cách sang trọng.

Chi phí cũng là một điểm cộng đáng kể cho dịch vụ du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ. Chi phí ở đây được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với các nước châu Âu hay tại Mĩ, Australia hoặc thậm chí Singapore, Hàn Quốc (1/10 so với nước Mỹ, bằng 1/5 so với Nhật Bản và 1/2 Singapore).Lí do chính là chi phí lao động, giá cả sinh hoạt ở đây thấp. Ví dụ dịch vụ nâng ngực ở Mĩ, Australia thường dao động từ 8000USD đến 12000USD trong khi ở Thái Lan chỉ có từ 3000-4000USD mà chất lượng không hề thua kém một chút nào.

Tuy nhiên, việc đưa ra quyết định nên chọn bệnh viện, bác sĩ nào, qui trình, thời gian, tài chính ra sao vẫn là những trở ngại cho chị em trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Hiểu được những điều này, Bamboos đã liên kết với những bệnh viện thẩm mĩ tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Thái Lan và trở thành đại diện của họ tại Việt Nam cung cấp thông tin, tư vấn, liên hệ trước, sắp xếp và hỗ trợ trong toàn bộ chuyến đi cho bệnh nhân có nhu cầu.

Các loại hình phẫu thuật thẩm mĩ điển hình, là thế mạnh của các bệnh viện thẩm mĩ trong hệ thống của chúng tôi:

  1. Phẫu thuật tạo mí
  2. Phẫu thuật mũi
  3. Phẫu thuật môi
  4. Phẫu thuật cằm
  5. Phẫu thuật mặt
  6. Hút mỡ
  7. Phẫu thuật ngực
  8. Nâng mặt
  9. Nâng cánh tay
  10. Nâng đùi

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: 305A, T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 088 6612 555

Email: contact@bamboos.vn