Giới thiệu về dịch vụ

DỊCH VỤ

Bamboos Medical Tourism là đối tác tại Việt Nam của 56 bệnh viện quốc tế hàng đầu châu Á tại Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tìm đúng bệnh viện mình đang cần.

Chúng tôi sử dụng Matching App kết nối hàng nghìn bác sĩ tên tuổi, giàu kinh nghiệm trong hệ thống bệnh viện đối tác, cùng lúc đồng loạt gửi thông tin về yêu cầu y tế của quí khách và nhận phản hồi từ các bác sĩ trong vòng 24h.

Hàng loạt phản hồi với thông tin về phương pháp điều trị, mức giá dự kiến sẽ giúp bạn tìm đúng bác sĩ, lựa chọn gói điều trị phù hợp với bản thân.

Sau đó, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn ngày khám, chữa bệnh cho quí khách.

Sau đó, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn ngày khám, chữa bệnh cho quí khách.

Bamboos Medical Tourism hỗ trợ khách hàng các dịch vụ:

  • Lên lịch trình chuyến đi
  • Đặt khách sạn, vé máy bay, gợi ý du lịch
  • Hỗ trợ visa, hộ chiếu
  • Nhân viên y tế hỗ trợ toàn bộ chuyến đi
  • Đưa đón tại sân bay
  • Phiên dịch trong buổi tư vấn trực tiếp giữa khách hàng với bác sĩ điều trị.
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tại bệnh viện trong, sau ngày điều trị.
  • Hướng dẫn viên du lịch

Sau khi điều trị tại nước ngoài, Bamboos Medical Tourism sẽ theo dõi, giữ liên lạc Bệnh nhân- Bác sĩ vô thời hạn, không tính phí.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ Điều dưỡng chuyên nghiệp chăm sóc tại nhà với giá ưu đại trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN BAMBOOS MEDICAL TOURISM?

Chất lượng hàng đầu châu Á

Bamboos Medical Tourism liên kết với hơn 56 bệnh viện, phòng khám uy tín hàng đầu Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) - tiêu chuẩn quốc tế về quản lí bệnh viện và an toàn người bệnh.

Đa dạng lựa chọn điều trị

Bệnh án của khách hàng cùng lúc được gửi tới hệ thống 200 chuyên gia, trong vòng 48h sẽ nhận được các phản hồi điều trị kèm theo chi phí ước tính.

Tiết kiệm thời gian & tiền bạc

Thông tin y tế nhanh, tin cậy cùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp giúp khách hàng xây dựng một lịch trình thuận tiện nhất, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Tài chính được dự báo chính xác.

Kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng

Tận dụng thời gian khám phá đất nước bạn đến là một ý tưởng tuyệt vời. Hơn thế nữa, du lịch nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái, hỗ trợ điều trị.

Theo dõi, chăm sóc tại nhà

Dịch vụ One-to-one nursing care sau chuyến đi đảm bảo hỗ trợ tối đa và liên tục cho khách hàng.