Giới thiệu về Bamboos Medical Tourism

GIỚI THIỆU VỀ BAMBOOS MEDICAL TOURISM

 

Sau 4 năm ấp ủ ý tưởng, tìm hiểu, liên hệ đàm phán với các bệnh viện khắp Châu Á cùng với sự chuẩn bị, đào tạo nhân lực kĩ càng, Bamboos Medical Tourism chính thức được thành lập và đi vào hoạt động tháng 3/2018. Chúng tôi là công ty về du lịch chữa bệnh, liên kết với 56 bệnh viện, phòng khám đạt JCI (Joint Commission International- tiêu chuẩn quốc tế về quản lí bệnh viện và an toàn người bệnh) nổi tiếng và uy tín hàng đầu Thái Lan, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Sứ mệnh của Bamboos Medical Tourism là “ Kết nối người Việt với Y tế thế giới”.

Về tầm nhìn, Bamboos tiếp tục tăng cường và mở  rộng hợp tác với các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc,…. Đồng thời, hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực khách sạn, nhà xe, máy bay, bảo hiểm, du lịch…

Banboos Medical Tourism sẽ kết nối dịch vụ của tất cả bên để mang đến nhiều lựa chọn du lịch chữa bệnh cho bệnh nhân với qui trình gọn nhẹ, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Khi đến với Bamboos Medical Tourism , dịch vụ Y tế thế giới trong tầm tay bạn, bạn sẽ tìm thấy một giải pháp tối ưu cho sức khỏe của mình và người thân. Chúng tôi cam kết làm việc hết lòng vì quyền lợi của bệnh nhân Việt Nam, giúp khách hàng của chúng tôi có được: Sức khỏe tốt hơn - Cuộc sống tốt hơn - Tương lai tốt hơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Bamboos Medical Tourism.

Location

A305, toà nhà T&T Riverside, 440 Vĩnh Hưng, Hà Nội.

E-mail

contact@bamboos.vn

Phone number

(+84) 8 866 12 555