Hỏi đáp

CÂU HỎI VỀ DỊCH VỤ CÔNG TY

Nếu bạn biết địa chỉ bệnh viện và biết tiếng Anh hoặc tiếng Thái, bạn có thể tự đến bệnh viện. Nhưng thực tế, phần lớn khách hàng lựa chọn Văn phòng Bamboos Medical Tourism trước khi sang Thái vì những lí do sau:

 • Công ty chúng tôi liên kết với 24 bệnh viện, phòng khám tốt nhất Thái Lan, đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Chúng tôi ứng dụng công nghệ để liên kết tất cả các bác sĩ trong khối bệnh viện dưới một hệ thống, nơi bệnh án của bạn được gửi tới hàng trăm bác sĩ và nhận được nhiều phản hồi điều trị cùng giá cả. Bạn sẽ tìm được những lựa chọn điều trị tốt nhất, giá cả hợp lí nhất với những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.
 • Chúng tôi sẽ giúp các bạn lên một lịch trình cụ thể cho chuyến Du lịch Y tế, sắp xếp vé máy bay, khách sạn, lịch khám cùng những gợi ý du lịch.
 • Chúng tôi có những nhân viên chuyên nghiệp được trang bị kĩ năng, ngôn ngữ y học cần thiết để đi theo hỗ trợ bạn một phần hoặc trong cả quá trình.
 • Chúng tôi theo dõi, đồng hành cùng bạn sau chuyến đi nước ngoài cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng và cung cấp dịch vụ Nursing care One to One- với giá ưu đãi với các khách hàng ở khu vực Hà Nội.
 • Chúng tôi đảm bảo giữ liên lạc giữa khách hàng và bác sĩ, bệnh viện, để giải quyết những vấn đề phát sinh nếu có.

Đến với Bamboos medical Tourism bạn không còn bất cứ lo lắng nào về chuyến đi của mình.

Văn phòng của chúng tôi đặt tại địa chỉ: 305A T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Giờ hành chính của công ty: Sáng: 8:00-12:00; Chiều 1:00- 5:00

Chi phí của khách hàng đảm bảo sẽ không tăng mà ngược lại còn được tiết kiệm vì những lí do sau:

Việc tư vấn, tìm bác sĩ, sắp xếp chuyến đi là hoàn toàn miễn phí. Bamboos Medical Tourism chỉ thu tiền đối với các dịch vụ hỗ trợ chuyến đi:

 • Nhân viên y tế hỗ trợ toàn bộ chuyến đi.
 • Đón tiếp khách hàng tại sân bay
  Đón khách hàng từ khách sạn đến bệnh viện tư vấn và tham quan bệnh viện.
  Phiên dịch trong buổi tư vấn trực tiếp giữa khách hàng với bác sĩ sẽ phẫu thuật.
  Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tại bệnh viện trong, sau ngày phẫu thuật.
 • Hướng dẫn viên du lịch.

**Một số bệnh viện sẵn có những dịch vụ này trong gói điều trị chúng tôi sẽ thông tin tới khách hàng.

 • Chúng tôi dựa trên nền tảng công nghệ giúp kết nối bệnh nhân- bác sĩ một cách nhanh nhất, phương án điều trị, giá cả, lịch trình được thông tin tới bạn chỉ sau 2 ngày. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc
 • Sự chính xác, tin cậy trong điều trị để nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn là một sự tiết kiệm lớn.

Bamboos Medical Tourism không can thiệp vào vấn đề chi phí điều trị, phuật thuật thẩm mĩ, công ty đảm bảo bệnh  nhân nhận được giá gốc, bằng với giá bệnh nhân đi tự túc. Không những thế Bamboos còn giúp bệnh nhân tìm được bệnh viện, phòng khám có giá tốt nhất nhờ có sự báo giá từ nhiều phía.  Ngoài ra, khi thông qua Văn phòng Tư vấn ST VIKO, khách hàng còn được giảm chi phí phẫu thuật là 10-30% tùy từng viện.

 • Công ty Bamboos Medical Tourism là một bộ phận trong khối Du lịch Y tế Thái Lan, chúng tôi là đại diện của các bệnh viện này ở Việt Nam, kinh phí hoạt động một phần từ ngân sách chi trả của các bệnh viện, một phần từ các dịch vụ chúng tôi cung cấp đi kèm: Nhân viên y tế hỗ trợ toàn bộ chuyến đi.
 • Đón tiếp khách hàng tại sân bay
 • Đón khách hàng từ khách sạn đến bệnh viện tư vấn và tham quan bệnh viện.
 • Phiên dịch trong buổi tư vấn trực tiếp giữa khách hàng với bác sĩ sẽ phẫu thuật.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tại bệnh viện trong, sau ngày phẫu thuật.

Trước khi khách đưa ra lựa chọn, Bamboos có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh viện và những nguồn đánh giá để khách hàng nhận định về bệnh viện, hoặc kết nối trực tiếp bệnh viện- bệnh nhân

Để thuận tiện nhất bạn nên gọi điện đặt cuộc hẹn trước với nhân viên tư vấn theo số máy 088 6612 555 để được hướng dẫn nhiều hơn trong trường hợp cụ thể.

Thông thường bạn sẽ mang theo bệnh án, thông tin thuốc đang dùng.

Những trường hợp ở xa hoàn toàn có thể trao đổi thông tin qua các phương tiện hỗ trợ.

Trước khi sang Thái Lan, bạn sẽ nhận được lịch trình cụ thể, nhân viên công ty sẽ tư vấn chi tiết cùng những lưu ý đặc biệt trong trường hợp của từng khách hàng.

Thông thường, khách hàng chú ý mang theo những vật dụng cá nhân: dày, dép thấp, mũ, ô (dù), đồ ăn sẵn, đầu cắm đầu tròn, quần áo thoải mái, tăm bông…

Khách hàng phải chi trả các khoản sau ngay khi đồng ý sử dụng dịch vụ của công ty: Chi phí vé máy bay, chi phí khách sạn, những dịch vụ đăng kí cần thanh toán trước.

Về tiền viện phí bệnh nhân có thể thanh toán trực tiếp cho bệnh viện khi làm thủ tục hoặc nhờ công ty công ty thanh toán.

Sau khi khách hàng về nước, Bamboos Medical Tourism có trách nhiệm thăm hỏi và nắm thông tin sau điều trị. Vậy nên, khi có bất cứ thắc mắc gì khách hàng vui lòng liên hệ với Văn phòng . Chúng tôi sẽ nhanh chóng kết nối với bệnh viện để có hồi đáp sớm nhất tới khách hàng.

Văn phòng Bamboos Medical Tourism sẽ đảm bảo đáp ứng điều này nếu bác sĩ bạn đang tìm nằm trong hệ thống bệnh viện mà chúng tôi liên kết. Trường hợp nếu bác sĩ không thuộc hệ thống của chúng tôi, công ty vẫn sẽ cố gắng tìm cách hỗ trợ bạn nhưng không có sự đảm bảo chắc chắn.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp bất cứ lúc nào. Tuy nhiên khách hàng đã đăng kí  sẽ được ưu tiên trong trường hợp chúng tôi không có đủ nhân lực.