Kĩ thuật bấm mí mới nhất

Trong bài viết này Bamboos Medical Tourism sẽ cập nhật những kĩ thuật bấm mí mới nhất năm 2018 cùng những phân tích để giúp bạn có thông tin đầy đủ hơn trước khi lựa chọn một phương pháp phù hợp cho mình.

  1.      Bấm mí Dove Eyes (hay còn gọi là nhấn mí Dove Eyes) là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật mang tính vượt trội. Phương pháp này tạo hình nếp mí chắc chắn thông qua các chuỗi liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Khác với cơ nâng mi dễ bị lão hóa, sụn mi có cấu tạo chắc chắn, độ đàn hồi cao và ít bị ảnh hưởng bởi thời gian nên giúp kết quả bấm mí duy trì được lâu dài hơn.

 

Ưu điểm nổi trội:

–         Kỹ thuật tạo sự liên kết chắc chắn giữa sụn mi và da mí mắt

–         Sử dụng chỉ đôi chắc gấp 2 lần so với chỉ thông thường

–         Kết quả nếp gấp mí sắc nét hơn, mắt sâu hơn

–         Thời gian duy trì trên 10 năm

  1.      Bấm mí Multi-Point tạo mắt 2 mí theo kỹ thuật riêng biệt bằng cách đánh dấu những điểm cơ bản trên mí mắt, sau đó kết nối chúng bằng chỉ khâu nhằm tạo liên kết giữa da và sụn mi. Nhờ đó, nếp gấp mí hình thành rõ nét.

 

Ưu điểm nổi trội:

–          Nếp mí tự nhiên, duy trì lâu dài (10-15 năm): Nếu như các phương pháp bấm mí trước đây chỉ tạo ra 2-3 điểm khóa đơn lẻ trên mí mắt thì công nghệ bấm mí Multi-Point lại tạo ra 12-15 điểm. Kỹ thuật khóa đa điểm giúp nếp mí duy trì lâu dài (10-15 năm). Đường mí cong tròn mềm mại, tự nhiên hơn nhờ các điểm liên kết gần nhau, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đặc điểm chung của hai phương pháp:

–          Cả hai phương pháp thực hiện không hề cắt rạch hay xảy ra tình trạng xâm lấn nên độ an toàn luôn đạt mức tối đa. Vùng mí mắt trên không bị ảnh hưởng quá nhiều và tuyệt đối không để lại sẹo xấu.

–          Thời gian phục hồi khá nhanh – bấm mí mắt Dove Eyes chỉ mất khoảng 3-5 ngày (tùy theo cơ địa của mỗi người). Sau đó khoảng 1 tuần vùng mí bắt đầu bớt sưng và trở nên tự nhiên nhỏ hơn lúc mới cắt. Sau 10 ngày, mí mắt đã hoàn toàn đẹp tự nhiên, không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về 2 phương pháp bấm mí mới nhất để bạn có thêm nhiều lựa chọn. Nếu bạn còn phân vân chưa biết phương pháp nào phù hợp với mình, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Bamboos Medical Tourism để được trợ giúp.