Làm hồng âm đạo

Vùng da đen âm đạo này có thể là kết quả của sự thừa melanin trên lớp trên cùng của da bị ảnh hưởng. Di truyền học, tuổi tác, chấn thương, sinh đẻ và thay đổi hoóc môn cũng có thể gây ra tình trạng này.

 Kỹ thuật và thời gian phẫu thuật
          Đầu tiên, bệnh nhân được gây mê tại chỗ ở khu vực điều trị, sau đó dùng laser để tẩy lớp da trên bề mặt.

Một quy trình tương tự được sử dụng để điều trị khu vực sẫm màu không mong muốn trong vùng da hậu môn thường được biết đến với tên gọi Laser Anal Bleaching..
Liệu trình làm hồng âm đạo mất khoảng 45 phút.

 Hồi Phục:
          Khu vực này phải được giữ sạch và khô trong vài ngày đầu. Trong thời gian này, kem thoa và kháng sinh dự phòng uống sẽ được dùng.

Trong 4-5 ngày đầu, da sẽ nhạy cảm và đau đớn.

Hoạt động thể thao và tình dục có thể được tiếp tục sau 10 ngày.

 Mu chậu

            Những phụ nữ có vùng mu phình to bẩm sinh sinh trưởng hoặc do tăng cân quá mức, làm cho họ cảm thấy không tự tin và không thoải mái khi mặc quần áo. Một nguyên nhân khác có thể là do hút mỡ bụng. Một khi khu vực bụng thon thả, vùng mu bị lộ rõ ra.

 Kỹ thuật và phục hồi
          Thông thường bệnh nhân được gây tê tổng quát. Phương pháp hút mỡ tại vùng này và môi lớn có thể kéo dài từ 20-40 phút tùy thuộc vào lượng chất béo bị loại bỏ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, Bamboos Medical Tourism sẵn sàng cung cấp các thông tin đầy đủ, hữu ích về thẩm mĩ vùng kín cũng như giới thiêu, kết nối khách hàng với những cơ sở thẩm mĩ hàng đầu châu Á tại Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

LIÊN HỆ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: 305A, T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 088 6612 555

Email: contact@bamboos.vn