Nâng điểm G

Điểm G là gì?
          Điểm G là một vùng phía trước của âm đạo, khoảng 2 inch và rất nhạy cảm vì nó được tạo thành từ mô thần kinh, có thể dày hơn một chút, và nhạy cảm hơn với sự tiếp xúc. Nâng điểm G tạo sự đầy đặn cho điểm G giúp bạn có thể có khoái cảm mạnh và sâu hơn. Nhiều phụ nữ gặp khó khăn khi tìm điểm G của họ vì kích thước và vị trí của nó khác nhau giữa phụ nữ và phụ nữ.

 

Kỹ thuật & Thời gian phẫu thuật
       Khuếch đại điểm G là thủ thuật không đau và có thể được thực hiện dưới gây tê cục bộ. Tổng thời gian kiểm tra và chích ít hơn 10-15 phút. Một “filler” được sử dụng để khuếch đại điểm G. Hiệu quả kéo dài khoảng 4 tháng (kết quả có thể khác nhau) và cần tiêm lặp lại mỗi 8-10 tháng để duy trì hiệu quả. Chất bổ sung lý tưởng sẽ an toàn, không có khả năng dị ứng, mềm, dễ tiêm và kéo dài.

 

Đối tượng
          Phụ nữ gặp khó khăn khi tìm điểm G của họ và họ không thể đạt được cực khoái âm đạo sâu. Phụ nữ có cực khoái âm tính và thiếu cực khoái ở âm đạo.

 

Phục hồi
          Phụ nữ có thể trở lại làm việc trong một ngày.
          Phụ nữ có thể có quan hệ tình dục một ngày sau đó.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, Bamboos Medical Tourism sẵn sàng cung cấp các thông tin đầy đủ, hữu ích về thẩm mĩ vùng kín cũng như giới thiêu, kết nối khách hàng với những cơ sở thẩm mĩ hàng đầu châu Á tại Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

LIÊN HỆ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: 305A, T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 088 6612 555

Email: contact@bamboos.vn