Nâng hai đôi môi và mu chậu

Khi phụ nữ có tuổi tác, họ mất đi mô mỡ từ vùng mu. Sự mất mỡ này thể hiện ở mức độ chảy xệ, nhão của môi ngoài (môi lớn) và Mu chậu. Thậm chí có thể không thoải mái trong đời sống tình dục do việc mất lớp đệm tự nhiên dọc theo xương mu. Những phụ nữ này muốn cải thiện tình trạng môi lớn của họ bằng cách tăng kích thước, chỉnh hình dạng, cân bằng tỷ và cải thiện sự săn chắc.

 Kĩ thuật
          Sự gia tăng hai môi lớn sẽ được thực hiện thông qua việc chuyển chất béo ( của chính bạn) theo phương pháp Autologous. Mỡ được hút ra theo phương pháp Tumescent  ( được thực hiện bằng cách bơm vào vùng định hút mỡ một dung dịch gồm có chất gây tê tại chỗ lidocaine, chất epinephrine để co hẹp mạch máu, tránh xuất huyết và dung dịch muối để dễ dàng hút mỡ ra bằng một ống nhỏ gắn vào máy hút). Liệu trình này chỉ kéo dài 30 phút, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn.

 Đối tượng:
            Những phụ nữ muốn cải thiện Môi lớn bằng cách tăng kích thước, thay đổi hình dạng, cân bằng tỷ lệ, và cải thiện sự săn chắc. Phụ nữ sẽ có được một cái nhìn trẻ trung và thẩm mỹ nâng cao của Môi lớn hoặc Mu chậu.

Thời gian phẫu thuật và hồi phục
          Trong vòng một ngày sau khi làm phẫu thuật, bạn nên đứng lên và đi bộ xung quanh. Bệnh nhân nên đợi khoảng một tuần nghỉ ngơi và hồi phục sau khi phẫu thuật. Thâm tím, sưng, và khó chịu là những phản ứng phụ bình thường, các cơn đau sẽ được kiểm soát bằng thuốc, và sẽ giảm trong vòng vài ngày. Chất lỏng Tumescent có thể chảy ra từ các điểm vào ngày đầu tiên hoặc hai ngày ,bạn có thể tắm vào ngày thứ hai hoặc thứ ba sau khi giải phẫu. Bạn có thể quay lại làm việc trong một tuần.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, Bamboos Medical Tourism sẵn sàng cung cấp các thông tin đầy đủ, hữu ích về thẩm mĩ vùng kín cũng như giới thiêu, kết nối khách hàng với những cơ sở thẩm mĩ hàng đầu châu Á tại Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

LIÊN HỆ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: 305A, T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 088 6612 555

Email: contact@bamboos.vn