Phẫu thuật mũi

PHẪU THUẬT MŨI

Để có một gương mặt hấp dẫn, tỉ lệ giữa trán, mũi và cằm phải phù hợp. Chính vì vậy mũi là điểm rất quan trọng trên khuôn mặt. Nếu chúng ta sở hữu một cái mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp toát lên vẻ tao nhã, góp phần giúp bạn tự tin hơn.

Người châu Á thường gặp vấn đề mũi rộng và dẹt, tỉ lệ không đẹp, không phù hợp với khuôn mặt nhỏ và hẹp. Vì vậy, phẫu thuật tạo hình mũi và thu nhỏ cánh mũi được phát triển để giúp nâng đỉnh mũi và tạo hình mũi trông hấp dẫn hơn. Ngày nay, có nhiều biện pháp phẫu thuật mũi an toàn được chấp nhận rộng rãi như dụng silicone có tác dụng lâu dài, không phân hủy theo thời gian. Nó có thể được lấy ra lại mà hoàn toàn không tổn thương cơ thể. Quá trình phẫu thuật khoảng từ 45 phút- 1 giờ.

Vật liệu được sử dụng trong phẫu thuật mũi:

 1. Silicone mềm
 2. Miếng e-PTFE
 3. Sụn tự thân

Tùy thuộc vào hình dạng, kích thước ban đầu của mũi, bác sĩ phẫu thuật sẽ cân nhắc quyết định loại phẫu thuật nào phù hợp cho bệnh nhân. Các loại phẫu thuật có thể kể tới:

 • Phẫu thuật mũi để giảm độ nghiêng của mũi:  Là phẫu thuật cắt xương mũi để giảm độ nghiêng của mũi. Áp dụng cho những mũi quá to, quá cao hoặc độ cong không đẹp. Phẫu thuật này làm mũi có hình dạng đẹp hơn và độ cao phù hợp với khuôn mặt. Sẹo do phẫu thuật sẽ được dấu ở trong mũi. Quá trình này mất từ 2-3 tiếng. Nằm viện một đêm được yêu cầu để theo dõi. Quá trình phục hồi thường là 1 tuần.
 • Phẫu thuật giảm gò mũi: Một vài bệnh nhân có gò mũi giống nam giới hoàn toàn có thể sửa được. Phẫu thuật để lại vết sẹo được che kín trong mũi nếu gò không quá cao và phẫu thuật này tiến hành trong khi gây mê tại chỗ. Tuy nhiên, nếu gò quá rộng và dày thì một thiết bị đặc biệt phải được sử dụng và gây mê toàn thân được yêu cầu. Quá trình phẫu thuật mất từ 1-2 giờ và bệnh nhân trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật, 1 tuần sau sẽ phục hồi hoàn toàn.
 • Phẫu thuật giảm chiều dài của mũi: Là phẫu thuật để giảm chiều dài của đỉnh mũi, điều chỉnh độ dài của mũi phù hợp với khuôn mặt. Quá trình này tiến hành trong khi bệnh nhân được gây mê tại chỗ. Vết cắt được mở từ phía trong mũi vì vậy vết sẹo không thể nhìn thấy. Phẫu thuật tiến hành trong 1 giờ. Thời gian phục hồi là 1 tuần, bệnh nhân có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật.
 • Phẫu thuật thay đổi đỉnh mũi:  Là một phẫu thuật cho mũi rộng và dẹt giúp trông nhỏ hơn, hấp dẫn hơn, nữ tính hơn. Bác sĩ phẫu thuật điều chỉnh và khâu sụn ở trên đỉnh mũi, làm mũi mỏng hơn và được nâng nhẹ. Quá trình được tiến hành với gây mê tại chỗ. Phẫu thuật kéo dài 1 giờ. Thời gian phục hồi 1 tuần và bệnh nhân có thể về nhà ngay sau phẫu thuật
 • Phẫu thuật cắt cánh mũi: Là sự sửa chữa cho những người có mũi rộng bất thường. Được thực hiện khi gây mệ tại chỗ, thời gian phẫu thuật 30 phút. Bệnh nhân được về nhà ngay và thời gian phục hồi là 1 tuần.

Khi nào bạn cần phẫu thuật thẩm mĩ mũi:

 • Mũi bạn bị biến dạng do tổn thương hoặc tai nạn
 • Nếu bạn thấy không hài lòng với kích thước, hình dáng mũi của bạn
 • Nếu bạn có vấn đề đường thở, có thể phẫu thuật mũi là một giải pháp

Hãy để Bamboos Medical Tourism giúp bạn tiếp cận, liên hệ những cơ sở thẩm mĩ hàng đầu Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết, tin cậy về phương pháp phẫu thuật cũng như về bác sĩ, bệnh viện và giá cả tới quí khách hàng.

LIÊN HỆ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: 305A, T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 088 6612 555

Email: contact@bamboos.vn

 

Hình ảnh một số bệnh nhân từ Kamol – một đối tác của Bamboos Medical Tourism: