Nâng đùi

Nâng đùi là một phẫu thuật loại bỏ da/mỡ thừa khỏi cả mặt trong và ngoài đùi. Phẫu thuật này phù hợp cho những trường hợp sau giảm cân quá nhiều trong thời gian ngắn, thất bại trong chế độ ăn và tập thể dục để làm săn chắc phần da bị nhão, chảy xệ ở đùi.

Chuẩn bị cho phẫu thuật:

Thông qua kiểm tra sức khỏe, tìm hiểu tiền sử bệnh lí và thảo luận với bác sĩ sẽ giúp bạn xác định được vị trí phẫu thuật, loại phẫu thuật phù hợp nhất.

Quá trình nâng đùi:

 1. Phẫu thuật được thực hiện khi bệnh nhân được gây mê toàn thân
 2. Tạo vết cắt giúp cho việc loại bỏ da và mỡ thừa, vết cắt này phụ thuộc vào mức độ thay đổi bạn đang mong muốn. Vết cắt có thể mở rộng ra xung quanh đùi hoặc chỉ một phần phía trong đùi
 3. Sau khi vết cắt được thực hiện, bác sĩ phẫu thuật sẽ nâng da và lớp mỡ khỏi lớp cơ nằm dưới ở đùi, tiếp đó loại bỏ da và mỡ thừa, tạo hình lại đùi. Dụng cụ làm khô có thể được đặt bên dưới vết cắt
 4. Vết cắt được đóng cẩn thận bằng kiểu khâu đa lớp để giảm thiểu sẹo. Kĩ thuật này đảm bảo tất cả chỉ khâu nằm ở phía dưới da và được cơ thể hấp thụ. Không phải thực hiện khâu tháo chỉ giúp cải thiện sự thoải mái, hài lòng của bệnh nhân.

 

 

Hình 4: Vết cắt phía trong đùi             Hình 5: Sẹo đùi ở phía trong

Hình 6: Vết cắt ở phía ngoài         Hình 7: Vết sẹo ở phía ngoài

 

Thời gian phẫu thuật: 4-5 giờ

Phục hồi sau phẫu thuật:

Băng bó vô khuẩn hàng ngày, ngoài ra một băng tạo áp lực được đặt ở đùi ít nhất một tháng. Băng áp lực này sẽ hỗ trợ quá trình phục hồi, giảm sưng và giảm bầm tím có thể diễn ra.

 

Nguy cơ biến chứng:

 1. Sẹo
 2. Quá trình liền sẹo quá dài, băng bó vết thương được yêu cầu hằng ngày để ngăn cản nhiễm trùng.
 3. Đeo băng tạo áp lực được yêu cầu suốt 24h trong vòng ít nhất 1 tháng. Nó trợ giúp trong quá trình lành vết thương, giảm sưng đau và ngăn cản sẹo
 4. Quá trình lành vết thương chậm
 5. Chảy dịch
 6. Phá hủy các cấu trúc sâu hơn như dây thần kinh, mạch máu và cơ
 7. Lớp mỡ dưới da có thể bị hoại tử
 8. Tê và thay đổi cảm giác da
 9. Đau, có thể kéo dài

Hình ảnh khách hàng nâng đùi tại Thái Lan:

 

Để tránh được những nguy cơ, biến chứng trong phẫu thuật nâng đùi này, quá trình cần tiến hành ở những cơ sở thẩm mĩ chất lượng, uy tín, đầy đủ trang thiết bị và bác sĩ có kinh nghiệm. Nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở như vậy, hãy liên hệ Bamboos Medical Toursim, chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin, kết nối bạn với những đối tác trong lĩnh vực thẩm mĩ của công ty. Đối tác của chúng tôi là những cơ sở thẩm mĩ đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore, đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

 

LIÊN HỆ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: 305A, T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 088 6612 555

Email: contact@bamboos.vn