Nâng mặt

Phẫu thuật nâng mặt giúp giải quyết các vấn đề liên quan tới vùng má, cằm, cổ bị xệ, tình trạng này thường thấy trên những bệnh nhân 50-60 tuổi, đôi khi cũng gặp phải ở người trẻ. Trong một vài trường hợp, mếu mỡ tích tụ ở vùng má và dưới cằm nhiều, bệnh nhân có thể được chỉ định hút mỡ. Kết quả sau phẫu thuật, bạn sẽ trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn.

Thông tin chung:

Nâng mặt được thực hiện bởi một nhóm các bác sĩ phẫu thuật, sử dụng những kĩ thuật hiệu quả nhất, an toàn nhất bởi vì có rất nhiều dây thần kinh quan trọng ở trên vùng mặt. Nếu không cẩn thận trong quá trình phẫu thuật, sẽ có nguy cơ những dây thần kinh này bị ảnh hưởng.

Nâng mặt mất từ 3-4 giờ, và bệnh nhân được gây mê toàn thân. Vết mở phẫu thuật nằm phía trên đường chân tóc, và phía sau tai, sẽ không bị phát hiện. Bốn ngày sau phẫu thuật, chỉ sẽ được tháo ở vị trí sau tai và ở vị trí trên đường chân tóc sau 6 ngày chỉ sẽ được tháo.

30 tuổi                            45 tuổi                                 60 tuổi

Hình 1: Thay đổi của khuôn mặt theo độ tuổi

Những đối tượng phù hợp cho phẫu thuật nâng mặt:

  • Những người khỏe mạnh, không có vấn đề về khả năng lành vết thương
  • Không hút thuốc
  • Những người mong muốn hoàn thiện vẻ ngoài

Những bước trong qui trình nâng mặt:

  1. Gây mê: Gây mê toàn thân
  2. Cắt mở:

Vết cắt phụ thuộc vào kiểu phẫu thuật là nâng mặt truyền thống, nâng mặt cắt mở tối thiểu hay nâng cổ và phụ thuộc vào mức độ muốn thay đổi.

Vết cắt trong nâng mặt truyền thống thường bắt đầu tại đường chân tóc ở thái dương, tiếp tục đi theo xung quanh tai, và kết thúc ở mảnh da đầu thấp hơn. Phần mở giúp cho việc tạo hình và phân bố các thành phần từ hàm và cổ. Mô nằm dưới được phân bố lại, và cơ cũng được nâng. Da được kéo lên thông qua những đường viền được nâng và da thừa được cắt bỏ.

Vết cắt thứ 2 ở dưới cằm có thể cần thiết để cải thiện hơn nữa phần cổ não hóa. Chỉ hoặc keo dính da dùng để đóng vết thương.

Hình 2: Đường cắt nâng mặt truyền thống

Hình 3: Sẹo sau nâng mặt truyền thống

Cằm, da cổ xệ và mỡ tích tụ dưới cằm có thể được sửa chữa bằng nâng cổ. Vết cắt nâng cổ thường bắt đầu phía trước dái tai và vòng lại xung quanh tai, kết thúc tại da đầu sau.

  1. Đóng vết cắt: Khi vết thương lành, đường cắt sẽ được che bởi đường chân tóc và ở những đường cong tự nhiên ở mặt và tai.

Chăm sóc sau phẫu thuật:

  1. Ngủ và nghỉ ngơi bảo đảm đầu nâng nhẹ để giảm sưng trong 1 tuần.
  2. Tránh bất kì hoạt động thể dục, vận động nào có thể làm ảnh hưởng v thương trong 2 tuần và vết thương sẽ phải được giữ khô trong 2-3 ngày.
  3. Có thể gội đầu một cách nhẹ nhàng sau 2-3 ngày phẫu thuật.

Các ca phẫu thuật khuôn mặt thực hiện tại Thái Lan:

 

Nâng mặt là một trong những phẫu thuật thẩm mĩ phức tạp. Để bảo đảm an toàn và đạt kết quả như mong muốn, bệnh nhân nên tìm đến những địa chỉ tin cậy, chất lượng cao, bác sĩ có kinh nghiệm. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn bác sĩ, bệnh viện nào hãy liên lạc để được nhân viên Bamboos Medical tư vấn. Chúng tôi liên kết với các bệnh viện hàng đầu về thẩm mĩ tại Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác, đầy đủ về phẫu thuật, giá cả, bác sĩ và bệnh viện. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác hỗ trợ bệnh nhân. Xin vui lòng xem tại………..( Link tới dịch vụ của công ty).

Mọi thông tin xin liên hệ:

Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: A305, T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: (+84) 8 866 12 555

Email: contact@bamboos.vn