Phẫu thuật cằm

PHẪU THUẬT CẰM

Mặc dù có sự khác nhau về đường nét giữa cằm nam và cằm nữ, nam thường có cằm rộng, dày và dẹt, trong khi đó phụ nữ thường có cằm hẹp, nhọn và cong; ngày nay với công nghệ hiện đại hoàn toàn có thể thay đổi hình dáng cằm có nét cứng, nam tính để trông mềm mại hơn.

 

Những vật liệu phục vụ cho phẫu thuật cằm:

 Hình 1: Những vật liệu phục vụ phẫu thuật cằm.

CÁC HÌNH THỨC PHẪU THUẬT CẰM:

  1. Mở rộng cằm giúp khuôn mặt có được tỉ lệ đẹp hơn và cân bằng hơn. Có rất nhiều loại phẫu thuật mở rộng cằm, nhưng hai loại phổ biến nhất là:
  • Mở rộng cằm bằng cấy ghép
  • Mở rộng cằm bằng cách đẩy cằm ra phía trước

Hình 2: Phẫu thuật nâng cằm ra trước

Hình 3: Phẫu thuật ghép cằm

  • Mở rộng cằm bằng cấy ghép:

Đây là một thủ thuật phổ biến cho bệnh nhân có yêu cầu mức độ nhỏ-trung sự thay đổi, không cao hơn 5mm. Thủ thuật này được xem là phẫu thuật đơn giản, mất khoảng 45 phút và chỉ cần gây mê tại chỗ. Bệnh nhân có thể dời đi ngay sau phẫu thuật.

  • Mở rộng cằm bằng cách đẩy cằm ra phía trước

Phẫu thuật này được chỉ định cho bệnh nhân có cằm cực ngắn. Phẫu thuật mở rộng cằm ra trước trong khi gây mê toàn thân, mất khoảng 2 giờ. Bệnh nhân yêu cầu nằm lại bệnh viện 1 đêm, quá trình phục hồi kéo dài 2-3 tuần.

Vết cắt trong phẫu thuật cằm:

  • Trong miệng- quá trình này rất phổ biến do dấu được sẹo
  • Dưới cằm: Không phổ biến vì sẹo có thể nhìn thấy rõ.

         

   Vết cắt dưới miệng                              Vết cắt dưới cằm

 

2. Làm mềm mại cằm và thu gọn cằm:

Cả hai quá trình này được tiến hành để giảm và tạo hình lại cằm có kích thước lớn và tỉ lệ không phù hợp. Nhà phẫu thuật sẽ tạo vết cắt trong miệng, sâu đến xương cằm, nơi mà dụng cụ uốn cong cằm hay gọt cằm sẽ được sử dụng. Vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ. Quá trình phẫu thuật kéo dài khoảng 2 giờ. Bệnh nhân được yêu cầu dành 1 đêm ở bệnh viện. Thời gian phục hồi thường 1 tuần.

Vị trí nhu gọn cằm

Giảm cằm bằng cách đẩy cằm về sau

Nếu bạn đang có ý định phẫu thuật cằm và muốn tìm một cơ sở thẩm mĩ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, hãy liên lạc với Bamboos Medical Toursim để được tư vấn, kết nối. Chúng tôi đang liên kết với những cơ sở thẩm mĩ hàng đầu tại Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore, đảm bảo cung cấp dịch vụ phẫu thuật chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Văn phòng Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: A305, T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: (+84) 8 866 12 555

Email: contact@bamboos.vn