Sửa môi âm đạo

Sửa môi âm hộ là một liệu trình phẫu thuật làm giảm và / hoặc thay đổi hình dáng của môi âm hộ. Những phụ nữ với hypertrophic labia(mẩu da thừa) có thể bị đau trong suốt quá trình giao hợp hoặc cảm thấy không thoải mái trong các hoạt động hàng ngày và kết quả là đổ mồ hôi nhiều và gây mùi khó chịu, dẫn đến giảm niềm vui tình dục. Liệu trình này tập trung vào việc điều chỉnh kích cỡ của môi âm hộ hoặc ở vùng âm hộ và cũng tập trung vào vấn đề chức năng.

  1. Giảm Môi Lớn
            Một vài người phụ nữ sinh ra đã bị môi âm hộ lớn, có thể do phát triển trong điều kiện khi sinh đẻ hoặc tuổi tác. Phẫu thuật làm nhỏ môi âm hộ có thể cải thiện thẫm mỹ bề ngoài của những mô âm hộ dị thường.
  2. Giảm Môi Nhỏ
             Sự thay đổi về mặt giải thuật có thể trở tồi tệ hơn khi sinh con hoặc tăng cân và giảm cân. Được cải thiện bằng việc hút mỡ hoặc phẫu thuật.

 Kĩ thuật

Kỹ thuật phẫu thuật có 3 loại, mỗi kỹ thuật phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

– Trực tiếp cắt bỏ: là một cách tiếp cận đơn giản để giảm khối lượng, tuy nhiên,tính thẩm mỹ sẽ người kém đi.
– Phẫu thuật cắt nêm ( Wedge resection): kỹ thuật này đưa ra kết quả rất tốt và làm giảm ảnh hưởng của tổn thương dây thần kinh và bảo vệ đường viền môi tự nhiên
– Z-plasty: được áp dụng cho trường mô ở môi thừa nhiều ở tại các vị trí giao nhau, môi quá lớn chèn vào mũ âm hộ và đáy chậu.

Đối tượng:
    Phụ nữ có môi âm hộ hoặc hình dạng lớn có thể gây rối loạn chức năng tình dục, đau đớn hoặc khó chịu.

 Thời gian phẫu thuật và hồi phục
          Thời gian phẫu thuật từ một đến hai giờ và có thể xuất viện nếu gây tê cục bộ và nếu gây mê tổng quát thì bệnh nhân ở lại một đêm. Sau phẫu thuật có thể cảm thấy không thoải mái và sưng tấy, 1 tuần sau sẽ biến mất và có thể trở lại bình thường 3-4 ngày sau khi phẫu thuật.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, Bamboos Medical Tourism sẵn sàng cung cấp các thông tin đầy đủ, hữu ích về thẩm mĩ vùng kín cũng như giới thiêu, kết nối khách hàng với những cơ sở thẩm mĩ hàng đầu châu Á tại Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

 

LIÊN HỆ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: 305A, T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 088 6612 555

Email: contact@bamboos.vn