THANH LỌC PHỤC HỒI CƠ THỂ VỚI LIỆU PHÁP 3 PHỤC HỒI CỦA Y HỌC TRUNG HOA

Trung tâm The Ovation Heath- Trung tâm 3 phục hồi đặt ở Vùng phát triển Langfang (tỉnh Hebei, Trung Quốc). Trung tâm The Ovation Health tập trung vào “điều trị những bệnh chưa diễn ra”, với sứ mệnh giảm bệnh tật trên thế giới. Dựa trên những nguyên lí cổ truyền Trung Hoa về con người và sức khỏe (Yang- sheng) và sự hỗ trợ của khoa học hiện đại, trung tâm sắp xếp những người quản lí sức khỏe như sự liên kết, một nhóm các bác sĩ đa khoa như hạt nhân dẫn dắt, thông qua các phương tiện theo dõi, đo lường sức khỏe, lên kế hoạch quản lí, can thiệp điều trị. Trung tâm cung cấp những biện pháp quản lí sức khỏe thông minh cho mỗi người trong cả tiến trình dài và về mọi mặt. Kết hợp y học Trung hoa truyền thống và hiện đại, trung tâm cung cấp liệu pháp quốc tế mới nhất về giải độc tố, năng lượng, sức khỏe tinh thần (Ba phục hồi) và các sản phẩm, giải pháp phục hồi khác để giúp khách hàng có được sức khỏe thể chất- tâm chí toàn diện.

Bạn sẽ thấy rằng Trung tâm tập trung vào sức khỏe thể chất và tinh thần thay vì tập trung chữa bệnh. Cơ thể con người như một bộ máy tinh vi cần được chăm sóc và bảo trì định kì để luôn trong trạng thái tối ưu. Trung tâm The Ovation Center với Liệu pháp 3 phục hồi lựa chọn những nguồn nguyên liệu và công nghệ phục hồi mới nhất kết hợp ứng dụng những sáng tạo của Y học truyền thống Trung Hoa với nguyên lí Âm Dương. Liệu pháp thông qua giải độc, thanh lọc; tăng cường năng lượng, làm dịu cảm xúc và quản lí khoa học chế độ ăn, tập thể dục, giấc ngủ để giúp khách hàng lấy lại sự cân bằng, thanh lọc và khỏe mạnh.

 

  • Liệu trình giải độc và thanh lọc cơ thể

 

Liệu trình giải độc và thanh lọc cơ thể bao gồm giải độc hệ thống tiêu hóa, giải độc mặt, giải độc da, giải độc bằng thực phẩm làm thuốc.

Giải độc hệ tiêu hóa: Ứng dụng thiết bị cấp nước và chữa lành ruột tự động, kết hợp với dịch hoa quả Enoma được kê đặc biệt, dịch cân bằng để làm sạch hệ thống tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh vật. Phương pháp này được công nhận về độ an toàn, thoải mái, vệ sinh và tin cậy.

Giải độc mặt:

Da là cơ quan lớn nhất, hệ thống thải độc lớn nhất của con người, khoảng 30% độc tố trong người được thải qua tuyến mồ hôi trên da. Qua việc làm sạch sâu, tẩy da chết và phương pháp massage đặc biệt, quá trình giải độc mặt mở tuyến mồ hôi, thúc đẩy trao đổi chất, cải thiện sự lưu thông của vi chất và hoạt hóa sức sống của da.

Giải độc đường kinh lạc

Thông qua chuẩn đoán và kiểm tra đường kinh lạc để phát hiện vị trí nhiễm độc, dùng chất làm sạch, giác hơi, thảo dược và các tinh dầu quí. Chúng đều thuộc phương pháp cổ truyền Trung Hoa, giúp trao đổi chất độc ra khỏi máu, làm sạch cơ thể.

Giải độc da:

Da là cơ quan lớn nhất, là hệ thống thải độc của cơ thể, phương pháp làm chảy mồ hôi là một trong tám liệu pháp giải độc, trong đó phương pháp tắm thảo dược và xông hơi là phương pháp quan trọng để đạt được mục tiêu này. Kê đơn cho phương pháp này là bác sĩ cổ truyền Trung hoa nổi tiếng đã chọn ra những dược liệu tốt nhất có chức năng dưỡng khí, thông kinh lạc và thư thái cơ thể.

Giải độc bằng thực phẩm làm thuốc:

Dựa trên nguyên lí tính tương đối giữa thuốc- thực phẩm, thức ăn với chức năng làm sạch tuần hoàn và thoát ẩm được lựa chọn để đạt được mục tiêu giải độc. Ví dụ nước hoa quả- rau giúp giải độc, nước hoa quả thanh lọc gan thận.

 

  • Chương trình thúc đẩy năng lượng

 

Chương trình thúc đẩy năng lượng bao gồm liệu pháp thức ăn làm thuốc, yoga năng lượng, liệu pháp năng lượng từ chân và sự điều chỉnh bằng phương pháp cổ truyền để thúc đẩy năng lượng cuộc sống của khách hàng.

Thực phẩm làm thuốc cung cấp năng lượng bao gồm các dược liệu cung cấp năng lượng và trà tĩnh tâm nuôi dưỡng khí. Các dược liệu được kết hợp với nhau dựa trên những toa thuốc cổ của các thầy thuốc nổi tiếng, sử dụng phương pháp cổ truyền để sắc thuốc giúp cung cấp năng lượng và dưỡng khí một cách nhanh nhất. Trà dưỡng tâm bổ khí cũng được lựa chọn từ toa thuốc cổ, sử dụng phương pháp truyền thống để nấu tạo nên một loại trà thượng hạng hấp thụ các tinh chất quí trong trà, giúp tĩnh tâm và hỗ trợ giấc ngủ.

Yoga năng lượng được biết tới như yoga truyền thống, biểu trưng của cả nam và nữ, ngày và đêm, âm và dương, lạnh và nóng, cũng như sự cân bằng của 2 mặt đối lập khác. Thông qua việc thực hành 2 thái cực của lực cân bằng trong cơ thể- Sự linh hoạt và sức mạnh- khiến cơ thể bạn đạt trạng thái cân bằng.

Liệu pháp bàn chân năng lượng: Y học hiện đại coi chân như là trái tim của cơ thể, nó có vô số các đầu dây thần kinh kết nối rất gần với não và liên quan tới sức khỏe con người. Y học Trung Hoa cho rằng rất nhiều điểm huyệt ở dưới bàn chân tương ứng với các cơ quan bộ phận trong cơ thể. Bằng cách kích thích các điểm huyệt này, nó giúp thúc đẩy dòng khí máu, điều chỉnh chức năng cơ quan, thông kinh lạc nhờ đó giải quyết được bệnh tật, đả thông tắc nghẽn và nuôi dưỡng khí huyết.

Điều chỉnh bằng phương pháp cổ truyền: Thông qua chuẩn đoán bằng Y học cổ truyền để xác định thể chất từng cá thể, ứng dụng Tui-na, liệu pháp massage và thư dãn cơ giúp điều chỉnh cơ thể, thư giãn cơ thể và trí não và giảm thiểu mệt mỏi.

 

  • Thông tuệ trí não

 

Thông tuệ trí não bao gồm các phần của liệu pháp tâm lí: Giảm tress dựa trên sự lưu tâm, thư giãn trí não- cơ thể, thiền định ban đêm và ăn chay lành mạnh.

Thông qua việc quan sát những giây phút hiện tại và sống với hiện tại mà không có bất kì phán xét nào, chúng ta có thể đánh thức năng lượng bên trong tâm trí, nhờ đó đánh bại được những năng lượng tiêu cực như thất vọng, trầm cảm, mệt mỏi và loại bỏ những cảm xúc tiêu cực. Sau đó, thực tập bài tập Zen- truyền thống của phật pháp Trung Hoa giúp giảm stress.

Ứng dụng sản phẩm hàng đầu thế giới về sự hòa hợp trí não- tâm trí, trung tâm kết hợp kĩ thuật liệu pháp tâm lí và liệu pháp thể chất, sử dụng thiết bị công nghệ cao để sửa chữa chức năng sinh lí, cân bằng hệ thống nội tiết, cải thiện bệnh mãn tính và thực hành thông minh cảm xúc.

Thông qua những kĩ thuật cổ truyền của yoga và thiền khí công, thiền định ban đêm giúp khách hàng cảm nhận được nhiều sự thay đổi trong một ngày như điều khiển tâm trí để có được trạng thái bình yên và tĩnh lặng, thư thái cơ thể- tâm trí- tinh thần, giúp giảm mệt mỏi và đi vào giấc ngủ dễ hơn.

Su-Wen- Một quán ăn chay 5 sao, sẽ giới thiệu triết lí hành động trong cuộc sống, khách hàng sẽ học được cách loại bỏ vòng bụng quá khổ, những thức ăn xấu, trải nghiệm phương pháp ăn chay lành mạnh khoa học và trở nên khỏe mạnh hơn nhờ ăn uống đúng cách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp THANH LỌC PHỤC HỒI CƠ THỂ độc đáo này hãy liên hệ nhân viên tư vấn của Bamboos Medical Tourism. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm thấy những giải pháp cho vấn đề sức khỏe của mình.

LIÊN HỆ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: 305A, T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 088 6612 555

Email: contact@bamboos.vn