Thu nhỏ âm đạo

Khi sinh, ống âm đạo phình to ra gấp 2-3 lần, tạo nên một ống xối cho thai nhi ra. Khi âm đạo giãn rộng làm giảm khả năng đàn hồi, cơ vòng ống không co bóp một cách bình thường, khiến người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn. Để lại hậu quả giao hợp khó khăn, giảm khoái cảm cho cả vợ và chồng. Hơn thế nữa, giãn âm đạo làm tăng nguy cơ mắc phải các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm đường sinh dục. Bởi vì khi đó, âm đạo sẽ luôn ở trạng thái mở dẫn tới bị khô và tạo cơ hội cho vi khuẩn tấn công gây bệnh. Một số trường hợp còn phải đối mặt với tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát, bất ổn định tâm trạng…do âm đạo dãn.

Vì vậy, thu nhỏ âm đạo không chỉ giải quyết vấn đề thẩm mỹ, nâng cao chất lượng tình dục mà còn là cách để bảo vệ sức khỏe của bản thân, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

THU NHỎ ÂM ĐẠO BẰNG PHẪU THUẬT

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại kích thước, hình dạng và chức năng của âm đạo. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng được trong những trường hợp âm đạo giãn rộng, các phương pháp khác khó có thể cải thiện được. Đồng thời, bạn có thể yêu cầu tạo hình theo mong muốn từ sâu trong âm đạo ra phía ngoài âm hộ chỉ sau một lần làm.

Tuy nhiên, cũng giống như bất kì phẫu thuật nào, phẫu thuật thu hẹp âm đạo cũng tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro:

Trong và sau khi phẫu thuật nếu không đảm bảo vệ sinh có thể sẽ gây sưng tấy, nặng hơn là nhiễm trùng toàn thân.

Nếu bác sĩ tay nghề không tốt, chị em cũng có thể gặp phải những tai nạn trong phẫu thuật như bị mất máu nhiều do khâu cầm máu không tốt, hình được tạo sau phẫu thuật có thể hẹp quá, vừa mất thẩm mỹ vừa gây khó khăn khi quan hệ, bị đau rát, thậm chí không thể quan hệ được.

Phổ biến hơn, sau tiểu phẫu bạn sẽ bị đau nhẹ tại âm đạo và bị rối loạn tiểu tiện trong vài ngày, do trực tràng bàng quang bị kích thích bởi thuốc tê.

Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần và kiêng sinh hoạt vợ chồng trong 2-3 tháng. Vệ sinh, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

THU NHỎ ÂM ĐẠO KHÔNG XÂM LẤN BẰNG LASER.

Quá trình trẻ hóa này dựa trên 2 tác động: tái tạo niêm mạc thành âm đạo và thu hẹp âm đạo.

Tái tạo niêm mạc âm đạo: Tia laser xung phân đoạn nhẹ nhàng bóc tách loại bỏ niêm mạc cũ giúp tái tạo niêm mạc âm đạo mới, niêm mạc mới được tái tạo và tăng sinh, âm đạo trở nên nhạy cảm và mềm mại hơn.

Thu hẹp âm đạo: Tia laser xung rộng giúp tác động nhiệt xuống thành âm đạo giúp collagen và sợi chun được tăng sinh tái tạo giúp thành âm đạo trở nên dày và đàn hồi tốt hơn một cách tự nhiên.

 

Một liệu trình điều trị bằng laser kéo dài trong khoảng 15-20 phút. Hiệu quả kéo dài từ 1-2 năm. Để đạt được hiệu quả tốt hơn, khách hàng có thể thực hiện đa trị liệu, lần tiếp theo là sau 2 tháng. Việc tái trị liệu có thể được áp dụng sau 6 tháng khi hiệu quả có dấu hiệu giảm.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này: Hiệu quả, không đau, không phẫu thuật, không chảy máu, không cần gây tê, bệnh nhân có thể trở lại công việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh nhân không xông hơi, tắm bồn, vệ sinh theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Một tuần sau khi điều trị, có thể quan hệ vợ chồng trở lại. Cải thiện âm đạo bằng laser  có thể áp dụng trên phụ nữ ở mọi độ tuổi.

Đối tượng thu nhỏ âm đạo

– Phụ nữ có triệu chứng suy giảm âm đạo.

– Phụ nữ bị khô âm đạo.

– Phụ nữ bị căng thẳng không tự chủ.

– Phụ nữ muốn cải thiện chức năng tình dục.

Điều kiện thực hiện:

Những trường hợp sau sẽ chưa được thực hiện thu nhỏ âm đạo:

–         Phụ nữ có thai

–         Phụ nữ trong kì kinh nguyệt

–         Vùng kín bị nhiễm khuẩn, nấm…

–         Phụ nữ có tình trạng bệnh lí không thể thực hiện phẫu thuật như đái tháo đường, lao, tim mạch…

–         Bất thường về tâm lí

Bao lâu sau sinh được thẩm mỹ vùng kín?

Sau sinh 6 tháng khi dạ con co lại, ổn định, các bà mẹ có thể đi tân trang vùng kín.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, Bamboos Medical Tourism sẵn sàng cung cấp các thông tin đầy đủ, hữu ích về thẩm mĩ vùng kín cũng như giới thiêu, kết nối khách hàng với những cơ sở thẩm mĩ hàng đầu châu Á tại Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

LIÊN HỆ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: 305A, T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 088 6612 555

Email: contact@bamboos.vn