Vá màng trinh

Màng trinh là màng tế bào niêm mạc ở âm đạo. Màng trinh là dấu hiệu của sự trinh tiết ở phụ nữ. Một số lý do có thể làm mất màng trinh như tập thể dục mạnh mẽ hoặc chèn băng vệ sinh, giao hợp là phổ biến nhất. Sử dụng một kỹ thuật phẫu thuật, các cạnh rách của màng trinh được vá với nhau.

 

Kỹ thuật
          Phẫu thuật dựa trên việc khâu những gì sót lại của màng trinh

 Đối tượng
          Những phụ nữ bị tổn thương màng trinh trước hôn nhân như việc sử dụng băng vệ sinh, tập thể dục mạnh hoặc quan hệ tình dục có thể làm cho màng trinh vỡ ra.

 Thời gian phẫu thuật
Bệnh nhân được gây mê toàn thân hoặc gây tê tại chỗ, thời gian phẫu thuật 30 phút và phải được thực hiện ít nhất 3-4 tuần trước khi kết hôn.

 Phục hồi
          Trong vòng 2 tuần sau khi giải phẫu, làm sạch vết thương sau khi đi tiểu có thể được thực hiện bằng khăn sạch vòng 1 ngày sau khi phẫu thuật, bạn có thể đi bộ và hoạt động bình thường.
          Bạn có thể có quan hệ tình dục trong 8 tuần sau khi phẫu thuật.
          Hymenoplasty cung cấp cho bạn màng trinh tự nhiên mà không có bất kỳ bằng chứng của phẫu thuật sẹo nào.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, Bamboos Medical Tourism sẵn sàng cung cấp các thông tin đầy đủ, hữu ích về thẩm mĩ vùng kín cũng như giới thiêu, kết nối khách hàng với những cơ sở thẩm mĩ hàng đầu châu Á tại Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

LIÊN HỆ:

Công ty Bamboos Medical Tourism

Địa chỉ: 305A, T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 088 6612 555

Email: contact@bamboos.vn